Archives – January 14, 2010

Fwd mail : ฟันธงดวง 12 ราศี ปีเสือ 2553

ฟันธงดวง 12 ราศี ปีเสือ โดย อ.ลักษณ์ เลขานิเทศ

ถอดเทปจากรายการศึก 12 ราศี

ฟันธงดวงชะตาราศีมังกร ปี 2553

ราศีมังกร เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค. – 12 ก.พ.

เป็นปีที่พ้นทุกข์โศกโพยภัย พันเคราะห์และความอัปมงคลทั้งมวล จากนี้เป็นต้นไปชีวิตจะสว่างสดใสเจิดจรัส ประสบความสำเร็จทุกประการ

เรื่องการเรียน จังหวะนี้ถ้าเกิดมีการสอบ การเรียน การศึกษาหาความรู้ สำเร็จทุกประการ

เรื่องการงาน ใครตกงานจะได้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานที่เกี่ยวข้องกับของกินของใช้ ธุรกิจบริการ ของสวยงาม งานดรตรี ศิลปะ คนที่อยู่ในธุรกิจบันเทิงบริการทุกประเภท ดวงชะตากำลังดี ดวงชะตากำลังโดดเด่น จะมีผมงานเป็นที่ประจักษ์อีกครั้ง จะมีชื่อเสียง จะมีความเจริญก้าวหน้า เห็นได้ชัดเจนว่าตั้งแต่มกราคมถึงเมษายน จังหวะนี้เป็นจังหวะขาขึ้นของชาวราศีมังกร

เรื่องการเงิน คนที่เกิดในราศีมังกร ปีที่แล้วเป็นวินาศได้เงินมาจ่ายเงินไป……แต่ปีนี้จะหาได้มากกว่าเป็นทวีเท่า เช่น แต่ก่อนหาได้ร้อยนึง เช่าบ้านใช้สองร้อย เป็นหนี้ ลำบาก เดี๋ยวนี้จะหาได้หมื่น ใช้สองร้อย เหลือตั้งเท่าไหร่ จากนี้ไป 1 ปีดีแน่นอน

เรื่องความรัก จะสมหวังในความรัก จะสุขใจที่ได้เจอคนรัก จะสุขใจที่ได้เจอคนแอบรัก จะสุขใจที่มีคนที่เราแอบรัก จะมีความสุขใจที่คนรักของเรามีความสำเร็จ ในช่วงนี้เป็นช่วงที่น่าอิจฉา เป็นช่วงที่มีความสุข เพราะฉะนั้นในช่วงนี้คู่รักของชาวราศีมังกร ชาวราศีมังกรจะกินเด็ก จะได้คู่เด็ก จะได้คู่แก่แต่หน้าเด็ก……เรื่องราวของความรักในปีนี้จะมีความสุข

เรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ คนเกิดราศีมังกรแปลก คิดว่าเป็นก็เป็น คิดว่าหายก็หาย เป็นโรคตามอารมณ์ เห็นได้ชัดเจนว่าสุขภาพแข็งแรง อุบัติเหตุไม่ปรากฎ แคล้วคลาดปลอดภัยทุกประการ อย่ากังวล

เรื่องเคล็ดเกล็ดมงคล ควรหาโอกาสไปกราบสักการะ หลวงพ่อไพรีพินาศ วัดบวรนิเวศวิหาร หรืหาพญานาคราชไว้บูชา เพราะราศีมังกรมีดาวเสาร์เป็นดาวประจำตัว พญานาคราชเกี่ยวข้องกับพระเสาร์ หรือทุกครั้งที่ทำบุญต้องอุทิศบุญให้พญานาคราช แล้วที่สำคัญปีนี้มีเกณฑ์จะรวยมีโชคลาภทางเรื่องการเงิน ต้องบูชา 2 สิ่ง 1.หาองค์ไฉ่ซิงเอี๊ยหรือท้าวเวสสุวรรณมาบูชาประจำตัวประจำบ้าน หรือไปกราบสักการะที่วัดจุฬามณี จ.สมุทรสงคราม หรือหาโอกาสไปกราบสักการะพระมหาเศรษฐีนวโกฎิหรือเศรษฐี 9 หน้า และที่สำคัญชาวราศีมังกรเมื่อดวงชะตากำลังจะดี เทพเจ้าองค์นึงที่บันดาลดลให้เกิดความสุขความเจริญสมดั่งที่ปรารถนาคือ พระพิฆเนศ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ที่อุทยานพระพิฆเนศ จ.นครนายก และปีนี้หาโอกาสไปบวชชีพราหมณ์ ไปปฏิบัติธรรมซัก 3-7 วัน ตามกำลัง ก็จะเป็นมหามงคล เป็นมหากุศลที่ดลให้เกิดความสุข สมดั่งที่ปรารถนา ฟันธง
(more…)

Share/Save

1 Comment January 14, 2010


Recent Entries

Random Posts

Social Network

Tag Cloud

Calendar

January 2010
S M T W T F S
« Dec   Feb »
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31  

Twitter: imrgill

RSS LinuxToday

RSS HowToForge

RSS UbuntuClub

RSS Blognone

RSS PowerWindowsBlog

Tag

Categories

Archives

Blogroll